Vị trí dự án Thủ Thiêm Green House ở đâu? Có tiềm năng gì?

16 Lượt xem

Vị trí dự án Thủ Thiêm Green House ở đâu? Có tiềm năng gì? cập nhật mới nhất 2023

Thủ Thiêm Green House được chủ đầu tư Thủ Thiêm Group quy hoạch trên mảnh đất 20,875m2 với quy mô 60% vô cùng nổi trội. Thủ Thiêm Green House tọa lạc tại vị trí vàng, khách hàng dễ dàng di chuyển đến các điểm lân cận và tiềm năng được đánh giá rất cao. Vậy dự án Thủ Thiêm House ở đâu? Có tiềm năng gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí dự án Thủ Thiêm Green House

Dự án Thủ Thiêm Green House tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, chân cầu Phú Mỹ, Quận 2 TP.HCM. Chiến lược vị trí tại NOXH được đánh giá là rất tiện lợi khi cư dân dễ dàng di chuyển đến các điểm lân cận như kinh doanh, học tập, làm việc,... chỉ mất vài phút. 

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa tại Thủ Thiêm Green House Quận 2, cư dân còn thừa hưởng cả tiện ích nội khu và ngoại khu hiếm có tại đây. Bên cạnh đó, Thủ Thiêm Green House còn liên kết các khu công nghiệp trọng điểm và kết nối với trung tâm Quận 1 một cách nhanh chóng.

Dự án NOXH vì nằm kế dòng sông Sài Gòn và sông Soài Rạp nên cư dân luôn sống trong bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu. Môi trường sống kết hợp giữa phong cách thành thị và nông thôn đã mang một cái nhìn mới về bức tranh Thủ Thiêm Green House Quận 2.

Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Green House
Vị trí căn hộ Thủ Thiêm Green House

Vị trí liên kết vùng tại dự án Thủ Thiêm Green House

Thủ Thiêm Green House sở hữu cho mình vị trí liên kết vùng tiện lợi. Đến với nhà ở xã hội Thủ Thiêm Green House, khách hàng dễ thuận tiện di chuyển đến các điểm lân cận chỉ mất vài phút:

 • Chỉ mất 3 phút để di chuyển đến: Tân Cảng Mỹ Thủy
 • Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến: Khu Công Nghệ Cao, cao tốc Long Thành  - Dầu Giây, quận 7, làng đại học mới,...
 • Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến: Chợ gò ô môi Phú Nhuận, bệnh viện quận 7, Trường tiểu học Nguyễn Thái Bình,...
 • Chỉ mất 15 phút để di chuyển đến: Bệnh viện Dã chiến số 10, bệnh viện Lê Văn Tịnh, khu vui chơi tuyết Snow Town Sài Gòn
 • Một số tuyến đường lớn nổi trội tại dự án như: Nguyễn Thị Đinh, Huỳnh Tấn Phát, Đồng Văn Cống, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cao tốc Long Thành Dầu,...
Vị trí liên kết vùng tại dự án Thủ Thiêm Green House
Vị trí liên kết vùng tại dự án  Thủ Thiêm Green House

Tiềm năng vị trí NOXH Thủ Thiêm House

Thủ Thiêm Green House được chủ đầu tư chia sẻ rất có tiềm năng phát triển trong tương lai bởi vị trí căn hộ ở hữu xung quanh đều có những tiện ích nổi trội. Xung quanh dự án Thủ Thiêm Green House là các cơ sở hạ tầng đang được xây dựng:

 • Khu vực xung quanh cầu Phú Mỹ và Thạnh Mỹ Lợi đang đón nhận các dự án phát triển hạ tầng chiến lược của khu vực phía Đông.
 • Dự án cầu Đảo Kim Cương nối khu dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi và đại lộ Mai Chí Thọ. Quy mô cầu gồm 4 làn xe với tổng chiều dài 300m, tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.
 • Một số công trình xây dựng tiêu biểu: hầm chui, cầu vượt nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây và vành đai đại lộ Mai Chí Thọ (kết nối với hầm sông Sài Gòn), đường Lương Định Của, khu vực ngã ba Cát Lái xe và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 • Sở hữu vị trí liền kề cầu Phú Mỹ và Thạnh Mỹ Lợi lần lượt đón đầu các dự án phát triển chiến lược hạ tầng khu Đông.
 • Các dự án đang được triển khai như Thủ Thiêm 2, hệ thống Thủ Thiêm 4 hoặc 3, dự án Cát Lái,...
Tiềm năng vị trí dự án Thủ Thiêm Green House.
Tiềm năng vị trí dự án Thủ Thiêm Green House.

Vị trí dự án NOXH hứa hẹn giá cả sẽ ngày càng tăng  

Tiềm năng về vị trí của dự án Thủ Thiêm Green House được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao. Trong thời gian tới Thủ Thiêm Green House đảm bảo sẽ vô cùng giá trị và thu hút khách hàng tham gia đông đảo.

Vị trí Thủ Thiêm Green House mang đến tiềm năng tăng giá tốt, đất ngày càng khan hiếm, đặc biệt đất Quận 2 tăng lên liên tục làm cho các dự án bất động sản xung quanh dự án NOXH đã và đang được xây dựng tại khu vực cũng tăng giá theo. Hai yếu tố giúp cho dự án Thủ Thiêm Green House có được giá cao hơn ban đầu.

Theo chủ đầu tư, giá khởi điểm dự án là 25 triệu/m2 ( gồm VAT và phí quản lý). So với các dự án khác thì mức giá của Thủ Thiêm Green House được xem là hấp dẫn và thu hút nhiều khách hàng nhất, luôn tạo điều kiện để khách hàng mua nhà. Ngoài ra, giao thông thuận lợi, môi trường sống trong lành cùng bối cảnh quỹ đất Quận 2 ngày càng khan hiếm cũng tạo sức bật tốt cho dự án trong tương lai.

Đất quận 2 vô cùng khan hiếm và giá thành cao
Đất quận 2 vô cùng khan hiếm và giá thành cao

Bài viết trên cung cấp thông tin về vị trí cũng như tiềm năng dự án Thủ Thiêm Green House. Thông qua bài viết, khách hàng có thể nắm được vị trí của dự án Thủ Thiêm Green House và có cái nhìn bao quát hơn, từ đó hình dung ra được bức tranh toàn cảnh Thủ Thiêm Green House trong thời gian tới. Chủ đầu tư Thủ Thiêm Group dự kiến quý IV/2024 sẽ bàn giao đến tay khách hàng nhanh chóng. Quý khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc cập nhật các tin tức liên quan đến dự án NOXH tại Thủ Thiêm Green House, hãy theo dõi chúng tôi tại website https://thuthiemgreenhouses.vn/ nhé!

Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 03/2023